Thiết kế Web tại Nha Trang Giá Rẻ | Thiết kế web tại Nha Trang Uy Tín
MENU
09/04/2020 - 5:29 AMLâm Thanh Thiện 234 Lượt xem

HƠN 3.000 KHÁCH HÀNG TẠI NHA TRANG VÀ 63 TỈNH TẠI VIỆT NAM CHỌN THIẾT KẾ WEB TẠI CHÚNG TÔI

Bạn đang ở Nha Trang? Bạn muốn tìm một công ty thiết kế web chuẩn SEO, uy tín hàng đầu tại Nha Trang? HPSOFT là công ty thiết kế web Nha Trang - Khánh Hòa chuẩn SEO, chuyên nghiệp và uy tín. Qua hơn 9 năm hoạt động, chúng tôi đã bàn giao hàng ngàn mẫu thiết kế web chuẩn SEO, chuyên nghiệp tại Nha Trang và là đơn vị uy tín của hàng nghàn khách hàng tại đây về các dịch sau:

✅  SEO top 1 Google

✅  Quảng cáo Online (Facebook Ads, Google Ads, Youtube Ads, Email Marketing, Tạo phiễu bán hàng tự động,...vv)

✅  Quản trị Website tối ưu

✅ Cam kết thiết kế web yêu cầu cao của khách hàng - Nếu khách hàng không hài lòng hoàn tiền 300%

✅ Cung cấp các phần mềm hỗ trợ kinh doanh

✅ Đào tạo SEO

✅ Cung cấp tên miền giá rẻ

✅ Cung cấp dịch vụ lưu trữ web (hosting) giá rẻ

thiet-ke-web-nha-trang-chuan-seo-chuyen-nghiep

Công ty thiết kế web chuẩn SEO, chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Nha Trang - Khánh Hòa

 

Tại sao nên thiết kế web Nha Trang tại HPSOFT?

 

Chúng tôi tin rằng tất cả chúng ta đều có 1 lý do để làm một việc gì đó. Cũng như việc thiết kế web Nha Trang tại HPSOFT vậy! Như vậy tại sao bạn nên chọn chúng tôi mà không chọn đơn vị thiết kế web khác? Để tìm đáp án cho câu hỏi này, chúng tôi đã khảo sát hơn 3.000 khách hàng của HPSOFT tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Mỗi khách hàng đều có những lý do khác nhau để lựa chọn chúng tôi là đơn vị thiết kế web cho họ. Nhưng có 8 lý do mà chúng tôi thấy hơn 3.000 khách hàng thường lặp đi lặp lại đó là: 

✅ Thiết kế web cao cấp, hiệu ứng, bố cục đẹp
✅ Web độc quyền theo ý tưởng và chiến lược
✅ Phù hợp với thương hiệu và ngành nghề
✅ Quản lý dễ dàng
✅ Thân thiện người dùng và các thiết bị
✅ Web chuẩn SEO, Adwords, mạng xã hội
✅ Bảo mật và ổn định
✅ Hỗ trợ chuyên nghiệp, chu đáo, tận tâm với chế độ bảo hành trọn đời 
 
 tai-sao-nen-thiet-ke-web-nha-trang-tai-HPSOFT
 
 

Tại sao nên thiết kế web Nha Trang tại HPSOFT?

 

Những mẫu thiết kế web Nha Trang - Khánh Hòa tại HPSOFT

 

Hơn 9 năm thiết kế web tại Nha Trang - Khánh Hòa, HPSOFT đã bàn giao hàng ngàn mẫu thiết kế web chuẩn SEO, chuyên nghiệp và đẳng cấp tại đây. Bằng cách áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất kết hợp với những kinh nghiệm quý báu từ dàn nhân sự trình độ cao, chúng tôi đã thiết kế website trong mọi lĩnh vực: thiết kế web khách sạn, thiết kế web du lịch, thiết kế web bất động sản, thiết kế web bán hàng, thiết kế web nội thất,....vv.

 

mau-thiet-ke-web-nha-trang-nganh-bat-dong-san

Mẫu thiết kế web tại Nha Trang ngành Bất Động Sản

 

mau-thiet-ke-web-nha-trang-nganh-du-lich

Mẫu thiết kế web tại Nha Trang - Khánh Hòa ngành Du Lịch

 

mau-thiet-ke-web-nha-trang-nganh-ban-hang-online

Mẫu thiết kế web tại Nha Trang - Khánh Hòa ngành Bán Hàng Online

 

=>> Truy cập hàng ngàn mẫu thiết kế web Nha Trang - Khánh Hòa chuẩn SEO, chuyên nghiệp và đẳng cấp

 

Cam kết thiết kế web Nha Trang chuẩn SEO, chuyên nghiệp tại HPSOFT

 

THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO CHUYÊN NGHIỆP TẠI NHA TRANG - NẾU KHÔNG HÀI LÒNG HOÀN TIỀN 300%

 

Nắm bắt rõ được những nhu cầu và mong muốn của các đơn vị doanh nghiệp tại Nha Trang - Khánh Hòa, với hơn 09 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế trang web và phát triển các dịch vụ về marketing trực tuyến, HPSOFT hướng đến quý doanh nghiệp dịch vụ thiết kế website tại Nha Trang chuyên nghiệp, uy tín trên tất cả các lĩnh vực, ngành nghề. Chúng tôi đưa ra nhiều gói thiết kế giúp doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn đó là thiết kế website theo mẫu, thiết kế website theo yêu cầuthiết kế website trọn gói. Dù thiết kế theo hình thức nào đi nữa, mỗi website tại HPSOFT khi được hoàn thành đều đảm bảo các tiêu chí sau:
 
+ Thiết kế website giao diện đẹp, bắt mắt, chuyên nghiệp với các tính năng linh hoạt, phù hợp với lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, thuận tiện cho việc sử dụng của mỗi người dùng.
 
+ Hệ quản trị thông minh, hiện đại giúp người quản trị dễ dàng quản lý, cập nhật mọi thông tin về sản phẩm, dịch vụ cũng như những chia sẻ hữu ích đến người dùng.
 
+ Thiết kế website chuẩn SEO, tối ưu trình duyệt cũng như mọi thiết bị di động thông qua thiết kế website Responsive mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Bên cạnh đó, thiết kế website tối ưu máy chủ đảm bảo các yếu tố như url thân thiện, tốc độ load trang nhanh… giúp doanh nghiệp tiết kiệm từ 30 -50% chi phí, thời gian làm SEO web.
 
+ Website được bảo hành, bảo trì thường xuyên vào bất cứ thời điểm nào. Đồng thời chúng tôi còn hỗ trợ doanh nghiệp nâng cấp website miễn phí khi có phiên bản mới được cập nhật.
 
+ Quy trình thiết kế đúng chuẩn mực, nghiêm ngặt đảm bảo việc bàn giao website đúng thời hạn cũng như những cam kết về mặt chất lượng của website và dịch vụ chăm sóc, bảo hành sau thiết kế.
 
+ Giá thành thiết kế hợp lý, trợ giúp cho doanh nghiệp một cách tối ưu nhất.
 
Tìm kiếm một đơn vị thiết kế website tại Nha Trang - Khánh Hòa không khó thế nhưng không phải đâu cũng là sự lựa chọn tốt nhất dành cho mỗi doanh nghiệp.Trong thị trường kinh doanh trực tuyến đầy cam go và khốc liệt như hiện nay mỗi doanh nghiệp cần phải xem xét, nhìn nhận một cách xác đáng nhất để đưa ra sự lựa chọn sáng suốt nhất cho mình về một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín thực sự để đồng hành cùng bạn trên con đường kinh doanh.
 
Không phải cố gắng tìm kiếm một địa chỉ xa xôi, HPSOFT chính là một trong những đơn vị với dịch vụ thiết kế website tại Nha Trang chuyên nghiệp nhất hiện nay. Bằng việc sở hữu đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp cùng chất lượng dịch vụ tốt chúng tôi luôn mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho quý doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay khi bạn có nhu cầu thiết kế website cho doanh nghiệp.
 
=>>  Hơn 9 năm qua chúng tôi hoạt động luôn lấy chữ TÍN làm đầu. Nên HPSOFT được hàng ngàn khách hàng yêu mến và tin dùng thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp tại Nha Trang - Khánh Hòa. Nếu quý khách hàng không hài lòng về sản phẩm, chúng tôi xin hoàn tiền 300% cho quý khách hàng. Đây là điều mà không phải công ty thiết kế web nào cũng làm được tại Nha Trang - Khánh Hòa nói riêng và 63 tỉnh tại Việt Nam nói chung.
 
cam-ket-thiet-ke-web-nha-trang-chuan-seo-chuyen-nghiep-tai-hpsoft

Cam kết thiết kế web Nha Trang chuẩn SEO, chuyên nghiệp tại HPSOFT

 

Quy trình thiết kế web Nha Trang tại HPSOFT

 

Để mang đến cho khách hàng, doanh nghiệp những sản phẩm thiết kế website theo yêu cầu chất lượng chuyên nghiệp nhất tại Nha Trang cũng như ở 63 tỉnh tại Việt Nam, HPSOFT áp dụng một quy trình thiết kế chặt chẽ với 8 bước cơ bản như sau:
 
Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.
Sau khi đã nhận được những yêu cầu cụ thể được đưa ra từ phía khách hàng, HPSOFT sẽ tiến hành trao đổi trực tiếp để định hướng thiết kế sau đó xác nhận lại những yêu cầu của khách hàng qua email hoặc điện thoại.
 
Bước 2: Đánh giá yêu cầu và tư vấn khách hàng cụ thể.
Từ những thông tin mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ đưa ra những đánh giá cụ thể và tiến hành phân tích để hiểu rõ hơn về mục đích, yêu cầu cũng như nguyện vọng thực sự mà khách hàng mong muốn thể hiện trên website của mình. Từ đó, chúng tôi sẽ có những tư vấn cụ thể nhất để khách hàng hình dung rõ hơn về yêu cầu của mình và đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
 
Bước 3: Thiết lập hồ sơ xây dựng trang web.
Từ những trao đổi cụ thể giữa 2 bên, HPSOFT sẽ xây dựng bản mô tả chi tiết các tính năng, giao diện, bố cục của một website và lập kế hoạch thực hiện dự án đo lường về mặt nhân sự và thời gian. Đồng thời báo giá trực tiếp cho phía khách hàng. Nếu 2 bên đạt được thảo tuận sẽ tiến đến lập hợp đồng.
 
Bước 4: Thiết kế giao diện.
Từ hồ sơ thiết kế website, các nhà thiết kế web sẽ tiến hành thiết kế giao diện cho website.
 
Bước 5: Duyệt giao diện.
Sau khi giao diện được kỹ sư vẽ ra, khung sườn website đã có. HPSOFT gửi cho khách hàng xem qua và kiểm duyệt. (Ở bước này Quý khách hàng có thể thêm bớt, đóng góp ý kiến của mình vô tư để tạo ra mẫu thiết kế website ưng ý nhất). Không còn sữa đổi gì nữa 2 bên sẽ tiến tới ký kết hợp đồng.
 
Bước 6: Lập trình tính năng
Sau khi giao diện website được thông qua, các chuyên viên thiết kế web sẽ tiến hành thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình các tính năng cho phần quản trị website, cắt HTML, lên layout với CSS, tiến hành ghép code và hoàn thiện tính năng. 
 
 
Bước 7: Phát hành và kiểm thử
Sau khi đã hoàn thiện cơ bản giao diện và các tính năng, chúng tôi sẽ tiến hành upload website lên server demo để chạy thử và tiến hành sửa lỗi (nếu có). Sau khi website đã được vận hành trơn tru trên demo cũng như sự đồng ý từ phía khách hàng, website sẽ được ra đời.
 
Bước 8:  Bàn giao - Đào tạo - Bảo trì - Bảo dưỡng
Tiếp đên chúng tôi tiến hành ban giao cho quý khách hàng theo đúng thời hạn và cung cấp các tài liệu để doanh nghiệp quản lý trang web dễ dàng nhất. Trong quá trình vận hành, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng. Website được bảo hành, bảo trì vĩnh viễn nếu như quý khách hàng vẫn còn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 
 
quy-trinh-thiet-ke-web-nha-trang-tai-HPSOFT

Quy trình thiết kế web Nha Trang tại HPSOFT

 

Bảng giá thiết kế web Nha Trang tại HPSOFT

 

CHÚNG TÔI MANG LẠI NHIỀU LỢI ÍCH HƠN SO VỚI CHI PHÍ KHÁCH HÀNG BỎ RA

Hơn 9 năm qua, HPSOFT được hơn 3.000 khách hàng tin dùng những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp không giải vì GIÁ THẤP NHẤT mà là GIÁ HỢP LÝ NHẤT. Chúng tôi luôn là đơn vị tiên phong trong việc chú trọng về chất lượng. Chúng tôi biết rằng sự thành công của chúng tôi chính là sự thành công của khách hàng. Do vậy chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ, sản phẩm vượt trên sự mong đợi của khách hàng. Để hiểu hơn về GIÁ THẤP NHẤT LÀ GÌ? GIÁ HỢP LÝ NHẤT LÀ GÌ? HPSOFT mời bạn đọc xem qua 2 ví dụ sau:

Ví dụ về giá thấp nhất:

1 website có giá 2 triệu, giao diện không đẹp, mã nguồn không chuẩn SEO, không tương thích với mọi thiết bị, không có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Coc Coc,...và không hội tụ đủ các yếu tố khác. 
=>> Website chỉ có thể chạy nhưng không có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, đồng nghĩa với việc không có khách hàng.
 
Ví dụ về giá hợp lý nhất:
 
1 website có giá 4 triệu, giao diện đẹp, mã nguồn chuẩn SEO, tương thích với mọi thiết bị, có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm như Google, Binh, Coc Coc,..và hội tụ nhiều yếu tố ưu thế khác.
=>> Website không những chạy tốt mà còn mang về rất nhiều khách hàng chủ động nhờ có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.
 
Đến đây bạn hiểu thế nào là giá thấp nhất và giá hợp lý nhất rồi chứ?
 

Đặc biệt, với tiêu chí "Chi phí tối thiểu - Lợi ích tối đa" khi thiết kế web Nha Trang tại HPSOFT quý khách hàng nhận ngay bộ quà tặng của chúng tôi có trị giá trên 10 triệu đồng và còn hơn thế nữa. 

bang-gia-thiet-ke-web-nha-trang-tai-HPSOFT

Bảng giá thiết kế web Nha Trang tại HPSOFT

 

Liên hệ với HPSOFT - Công ty chuyên thiết kế web chuẩn SEO, uy tín tại Nha Trang - Khánh Hòa

 

ƯỚC MUỐN CỦA BẠN LÀ ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi nghĩ rằng "một mối quan hệ tốt đẹp đều bắt đầu từ một lời giao tiếp", đừng ngần ngại hãy liên hệ với HPSOFT -  Công ty chuyên thiết kế web chuẩn SEO, uy tín tại Nha Trang - Khánh Hòa và 63 tỉnh tại Việt Nam. Hãy cho chúng biết những trăn trở của bạn - Chúng ta sẽ cùng nhau giải quyết. Hãy cho chúng tôi biết ước mơ của bạn - Chúng ta sẽ cùng biến ước mơ thành hiện thực. Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc tham gia CHAT với chúng tôi thông qua ứng dụng Messenger được tích hợp trên website, nó nằm bên phải góc dưới màn hình của bạn. Hơn 3.000 cửa hàng và doanh nghiệp đã tin tưởng chúng tôi trên cả nước. HPSOFT rất hân hạnh đồng hành cùng bạn trên con đường phía trước. Chúc bạn thành công và hạnh phúc!

lien-he-thiet-ke-website-nha-trang-chuyen-nghiep-dang-cap

Liên hệ với HPSOFT - Công ty thiết kế web chuẩn SEO, uy tín tại Nha Trang 

 

lien-he-thiet-ke-web-nha-trang-chuyen-nghiep-dang-cap

Liên hệ với HPSOFT - Công ty thiết kế website chuẩn SEO, uy tín tại Nha Trang

 

 
- Địa chỉ: 

            Trụ sở: BT 12-04 khu đô thị Vinhomes Imperia - Q. Hồng Bàng - Hải Phòng.

            Hà Nội : tầng 12A - 81 Trần Thái Tông - Q. Cầu Giấy - Hà Nội..\

            Hồ Chí Minh: 56/02, Đường 1A, P. Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP. HCM

- Điện thoại: 0907 68 42 79

- Website: https://thietkeweb3d.net/

Bạn nên xem thêm:

 

HPSOFT không chỉ là đơn vị thiết kế web chuẩn SEO, uy tín tại Nha Trang - Khánh Hòa mà còn là đơn vị thiết kế web bán uy tín, chất lượng cao tại 63 tỉnh trên cả nước như: thiết kế web vị thanhthiết kế web quận 1thiết kế web quận 6thiết kế web quận 12thiết kế web quận 7thiết kế web giá rẻ hcm...vv.  

Tin liên quan
Bài xem nhiều

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Hỗ trợ
Khách Hàng
Về chúng tôi
HPSOFT | Công ty Thiết kế web chuẩn SEO - Chuyên nghiệp - Bảo hành trọn đời tại Tp. Hồ Chí Minh và 63 tỉnh thành tại Việt Nam

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO, CHUYÊN NGHIỆP, GIÁ RẺ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH VÀ 63 TỈNH TẠI VIỆT NAM

      Công ty HPSOFT là đơn vị thiết kế web chuẩn SEO, chuyên nghiệp, uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh và 63 tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi cam kết hài lòng mọi yêu cầu cao của khách hàng - Nếu không, xin hoàn tiền 300%. 
 
1 CHỮ TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU HPSOFT - THIẾT KẾ WEBSITE HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!
 
 
=>> Đăng ký thiết kế web online (Mẫu đăng ký online) hoặc gọi qua số hotline 0907 68 42 79 để giảm ngay 10%.
 
CHUYÊN MỤC LIÊN HỆ THIẾT KẾ WEB - DIGITAL MARKETING - BUSINESS
 ----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
MỌI THẮC MẮC XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Trụ sở: BT 12-04 khu đô thị Vinhomes Imperia - Q. Hồng Bàng - Hải Phòng

Hà Nội : tầng 12A - 81 Trần Thái Tông - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Hồ Chí Minh: 56/02, Đường 1A, P. Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP. HCM

 

 

Điện thoại: 0907 68 42 79
Hotline: 0907 68 42 79
Email: hotro@thietkeweb3d.net

Công ty thiết kế website chuẩn SEO - Chuyên nghiệp - Bảo hành trọn đời tại Tp. Hồ Chí Minh và 63 tỉnh thành tại Việt Nam

Bản đồ
Bản quyền 2011-2019 thuộc về HPSOFT | Công ty Thiết kế web chuẩn SEO - Chuyên nghiệp - Bảo hành trọn đời tại Tp. Hồ Chí Minh và 63 tỉnh thành tại Việt Nam
0907 68 42 79
messenger icon zalo icon